Ý tưởng thiết kế nội thất nhà theo phong cách Á Đông đẹp

Một ý tưởng thiết kế nội thất nhà theo phong cách Á Đông cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, hợp phong thủy của chủ nhân kết hợp với sự bài trí khoa học đã tạo nên không gian sống phong cách á đông đầy cuốn hút. Để được tư vấn thiết kế liên hệ Hotline :  0985358008

Mời các bạn cùng dành chút thời gian không phá ý tưởng thiết kế nội thất nhà theo phong cách Á Đông qua file ảnh không gian nội thất 360 dưới đây :

(Các bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống load ảnh không gian nội thất 360)

Một số đặc điểm về nội thất phong cách á đông bạn nên biết :

– Mỗi phong cách thiết kế lại mang trong mình những đặc điểm riêng. Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Á Đông có đặc điểm thiết kế đơn giản, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Phong cách này hiện nay được rất nhiều người sử dụng, từ những ngôi biệt thự sang trọng, ngôi nhà phố, hay các căn hộ chung cư bởi những nét duyên dáng Á Đông cổ điển và những nét đẹp đương đại.

– Trang trí nội thất đơn giản: Những món đồ nội thất kiểu phong cách Á Đông đơn giản, dễ tìm nhưng vẫn có nét sang trọng, tinh tế, bởi những chi tiết nhỏ như hoa văn được chạm khắc thủ công. Ví dụ như họa tiết khắc trên chiếc tủ gỗ, những chiếc hộp sơn mài, đèn bàn hay phần chân, lưng ghế,… Tường ngôi nhà theo phong cách này được trang trí như một bức tranh nghệ thuật to bản thể hiện qua giấy dán hoa văn in chìm nền nã, chân dung, các bức họa đậm chất cổ điển.

– Chất liệu có nguồn gốc tự nhiên: Phong cách này rất chú trọng đến sự tĩnh lặng, chất thiền có trong không gian trang trí, chú trọng đến vật liệu sử dụng cùng với màu sắc tự nhiên. Các món đồ nội thất thường sử dụng từ các vật liệu như: tre, gỗ, kim loại, mây… mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

– Cách bày trí đơn giản, khoa học: các đồ vật trong Không gian nội thất được sắp xếp gọn gàng, đơn giản, giảm thiểu cách bày trí rườm rà, cầu kỳ để tạo nên những khoảng trống không gian khoáng đạt, thanh tịnh đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao. Cách sắp xếp đơn giản, khoa học là tiêu chí chung cho phong cách thiết kế Á Đông.

Chia sẻ: