Ý tưởng thiết kế không gian phòng tắm phong cách hiện đại

Mời các bạn cùng khám phá ý tưởng thiết kế không gian phòng tắm theo phong cách hiện đại, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn muốn tư vấn thiết kế cho không gian sống của mình liên hệ Hotline : 0985358008

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng ăn phong cách Bắc Âu – Scandinavia

(Các bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống load ảnh không gian nội thất 360)

Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại:

  • Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu ấn tượng, táo bạo.
  • Một căn hộ theo trường phái thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái.
  • Về cơ bản, sự đơn giản, kết hợp với sự tiện dụng về công năng- phụ kiện thông minh và nhiều tính năng, dùng vật liệu vải thô và các đường thẳng, mặt phẳng sắc nét là những đặc điểm cơ bản của thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại . Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.
  • Nếu bạn đi làm bên ngoài đã quá bận rộn và mệt mỏi, thì đây sẽ là phong cách nội thất làm cho bạn trở nên thư thái, nhẹ nhõm và sạch sẽ khi trở về nhà.
  • Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại có mầu sắc trung tính, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này
  • Đặc điểm dễ nhận biết nhất của phong cách này là sử dụng các đường thẳng, tận dụng các thành phần của kết cấu như một yếu tố trang trí.

 

Chia sẻ: