Tư vấn thiết kế phòng ngủ cho bé hợp phong thủy giúp bé yêu thông minh, mạnh khỏe

Mời các bạn dành chút thời gian tư vấn thiết kế phòng ngủ cho bé hợp phong thủy giúp bé yêu thông minh, mạnh khỏe và tăng cường khả năng sáng tạo và học tập cho bé yêu qua bài viết dưới đây.

Lưu ý những điều đại kỵ phong thủy đầu giường khiến bạn gặp vận xui tới tấp

Để hỗ trợ khả năng sáng tạo và học tập của bé yêu, bạn nên bố trí phòng chơi ở phía Tây của ngôi nhà. Ngoài ra, bạn hãy trang trí phòng chơi bằng các đồ dùng tượng trưng cho yếu tố Kim hoặc yếu tố Thổ (Thổ sinh Kim).

Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn thu hút nguồn năng lượng phong thủy dồi dào cho phòng chơi của bé:

1. Trang trí phòng chơi bằng những màu sắc tượng trưng cho yếu tố Kim như màu trắng, màu xám hoặc hình tròn (hình dạng của phần tử Kim loại)

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-hop-phong-thuy

2. Tránh chọn những vật trang trí có màu sắc tượng trưng cho yếu tố Hỏa hay Thủy ở phòng chơi của trẻ nhỏ

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-hop-phong-thuy-1

3. Hãy treo những hình ảnh của bé hoặc những bức tranh mà con tự vẽ lên tường. Hãy chọn những bức ảnh thể hiện được khoảnh khắc hạnh phúc, ngây thơ của bé yêu nhà bạn.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-hop-phong-thuy-2

4. Bạn cũng nên chọn một vài bức tranh tượng trưng cho yếu tố Thổ để treo trong phòng như những bức tranh phong cảnh núi non, những bãi biển đầy cát trắng.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-hop-phong-thuy-3

5. Bạn có thể chọn thêm một số đồ trang trí bằng kim loại để treo trong phòng chơi. Nâu, trắng, hoặc xám là những màu sắc thích hợp để bạn sơn cho căn phòng này.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-hop-phong-thuy-4

Nguồn : Em Đẹp

Chia sẻ: