Tư vấn cách treo tranh hợp phong thủy để năm Mậu Tuất đón vượng khí, tài lộc vào nhà

Tư vấn cách treo tranh hợp phong thủy để năm Mậu Tuất đón vượng khí, tài lộc vào nhà – Phòng khách là một phần rất quan trọng của ngôi nhà. Nếu muốn treo tranh ở phòng khách, bạn cần lưu ý một số quy tắc phong thủy.

Nên đặt tượng Di Lặc trong nhà ở đâu để hút tài lộc ?

Theo phong thủy, bạn nên lựa chọn những bức ảnh có nội dung tích cực, lạc quan, hướng tới sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc để treo trong phòng khách nhà mình.

Bạn cũng chú ý không treo những hình ảnh biểu lộ sự buồn bã, tàn lụi như ảnh lá rơi, hoa héo, người buồn ủ rũ ở phòng khách. Để đón tài lộc, thu hút nguồn vượng khí ở trong nhà, chủ nhà chú ý treo trong nhà những bức tranh có nội dung như sau:

tu-van-cach-treo-tranh-hop-phong-thuy-de-nam-mau-tuat

1.Tranh triền núi, thác nước

Bức tranh triền núi, thác nước thể hiện một cuộc sống yên bình, vạn vật sinh sôi nảy nở.

tu-van-cach-treo-tranh-hop-phong-thuy-de-nam-mau-tuat-1

2. Tranh “Trăm hoa đua nở”

Theo phong thủy, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Khi treo tranh mẫu đơn, bạn chú ý đến hướng treo bức tranh. Bởi vì theo phong thủy, hoa mẫu đơn tượng trưng cho yếu tố Mộc vì vậy bạn nên tránh treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Tây. Ngoài phòng khách, bạn có thể treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng ngủ.

tu-van-cach-treo-tranh-hop-phong-thuy-de-nam-mau-tuat-2

3. Tranh hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, hạnh phúc và sự tử tế. Vì vậy bạn nên treo tranh hoa sen trong phòng khách.

tu-van-cach-treo-tranh-hop-phong-thuy-de-nam-mau-tuat-3

4. Tranh cá

Theo phong thủy, cá mang ý nghĩa tốt, niềm vui, niềm hạnh phúc, sự giàu có, thành đạt. Vì vậy, bạn treo tranh cá trong trong phòng khách, đặc biệt là khu vực tiền sảnh trong nhà.

tu-van-cach-treo-tranh-hop-phong-thuy-de-nam-mau-tuat-4

5. Tranh cây tre

Theo phong thủy, cây tre biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và sự nghiệp thăng hoa. Vì vậy, bạn nên treo một vài bức tranh cây tre trong phòng khách của nhà mình.

tu-van-cach-treo-tranh-hop-phong-thuy-de-nam-mau-tuat-5

Nguồn : Theo Em Đẹp

Chia sẻ: