Rước phú quý vào nhà nhờ bài trí phòng khách chuẩn phong thủy

Chúng ta cùng tìm hiểu cách rước phú quý vào nhà nhờ bài trí phòng khách chuẩn phong thủy, bởi phòng khách chiếm một vị trí quan trọng trong phong thủy vì đây là nơi gặp gỡ của rất nhiều năng lượng cũng như là điểm khởi đầu cho bất cứ nguồn năng lượng nào trong không gian nhà bạn.

Phòng khách nhà bạn không được trang trí đúng phong thủy, nguồn năng lượng sẽ bị cạn kiệt. Ngược lại, nếu biết cách trang trí bức tường phòng khách hợp phong thủy, bạn sẽ có thể thu hút được nguồn năng lượng dồi dào, tích cực vào trong nhà.

Tư vấn cách treo tranh hợp phong thủy để năm Mậu Tuất đón vượng khí, tài lộc vào nhà

ruoc-phu-quy-vao-nha-nho-bai-tri-phong-khach-chuan-phong-thuy

Dưới đây là những chú ý khi bạn trang trí cho phòng khách nhà mình :

1. Di chuyển bất kỳ đồ đạc, đồ trang trí cồng kềnh ra khỏi bức tường phòng khách. Bạn hãy tạo ra thật nhiều không gian trống gần bức tường phòng khách để mở ra nhiều lối để năng lượng lan tỏa từ bức tường này ra khắp ngôi nhà.

ruoc-phu-quy-vao-nha-nho-bai-tri-phong-khach-chuan-phong-thuy-1

2. Hãy lau chùi bức tường cẩn thận (không nên để tồn tại các vết xước, vết bẩn trên bức tường). Nếu có thể, bạn hãy sơn lại bức tường bằng một lớp sơn mới có màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra, bạn có thể sơn bức tường này theo yếu tố phong thủy Thổ (nâu hoặc vàng) hoặc yếu tố phong thủy Hỏa (đỏ, hồng, cam). 2 màu sắc này tượng trưng cho nguồn năng lượng cơ bản giúp kết hợp và trung hòa các nguồn năng lượng trong nhà.

ruoc-phu-quy-vao-nha-nho-bai-tri-phong-khach-chuan-phong-thuy-2

3. Bạn có thể thu hút nguồn năng lượng của sự thịnh vượng, tài lộc hoặc tình yêu, hạnh phúc (tùy nhu cầu của bạn) bằng cách treo những bức ảnh, những tác phẩm điêu khắc, những bức tranh lụa đẹp lên bức tường phòng khách. Khi lựa chọn, bạn nên tránh những bức tranh có liên quan đến yếu tố phong thủy Kim hoặc Mộc. Nói một cách đơn giản, bạn nên tránh chọn bức tranh có tỷ lệ lớn là màu trắng, xanh lá cây hoặc nâu.

Nguồn : Em Đẹp

Chia sẻ: