Lưu ý những điều đại kỵ phong thủy đầu giường khiến bạn gặp vận xui tới tấp

Lưu ý những điều đại kỵ phong thủy đầu giường khiến bạn gặp vận xui tới tấp – Nếu muốn tình cảm hôn nhân bền vững, gặp nhiều may mắn thì bạn hãy chú ý đến những đại kỵ phong thủy đầu giường dưới đây.

Nên

Phần đầu giường nên làm bằng gỗ hoặc đệm êm

nhung-dieu-dai-ky-phong-thuy-dau-giuong

Đầu giường bằng chất liệu gỗ và đệm êm góp phần giúp gia chủ có giấc ngủ ngon.

Gỗ là một trong những yếu tố phong thủy tạo ảnh hưởng tích cực tới tình cảm gia đình. Nếu đầu giường được thiết kế là 1 chiếc đệm êm thì nó sẽ tăng sự ấm áp, gợi cảm cho phòng ngủ, giúp vợ chồng cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi.

Đầu giường gắn liền với giường

nhung-dieu-dai-ky-phong-thuy-dau-giuong-1

Đầu giường thiết kế liền với giường sẽ giúp bạn có cảm giác an tâm khi ngủ.

Bạn sẽ có cảm giác an toàn khi nghỉ ngơi trên chiếc giường có phần đầu được thiết kế gắn liền vững chắc thành giường. Hãy chú ý đến kích thước đầu giường sao cho phù hợp với chiếc giường để tạo sự hài hòa. Đầu giường quá cao hay quá thấp sẽ khiến bạn khó có giấc ngủ ngon.

Đầu giường nên được thiết kế không có góc cạnh

Tất nhiên rồi, những chi tiết sắc cạnh sẽ khiến gia chủ có cảm giác bất an. Vì thế, hãy đảm bảo đầu giường được thiết kế góc lượn mềm mại để vừa tạo sự an toàn vừa giúp các nàng cảm thấy yên tâm và ngủ thật sâu.

Không nên

Đầu giường làm bằng kim loại

nhung-dieu-dai-ky-phong-thuy-dau-giuong-2

Đầu giường bằng kim loại sẽ phát tán nguồn năng lượng âm không tốt cho tình cảm vợ chồng.

Phần đầu giường làm bằng kim loại được coi là không phù hợp. Khi bạn chạm vào kim loại chắc chắn sẽ rất lạnh, điều này khiến năng lượng của bạn bị phát tán. Chưa kể kim loại sẽ hút điện và có thể chịu ảnh hưởng của từ trường, không có lợi cho sức khỏe. Về cơ bản, gia chủ nên tránh chọn đầu giường bằng kim loại.

Đầu giường có nhiều lỗ hổng

nhung-dieu-dai-ky-phong-thuy-dau-giuong-3

Bạn cảm thấy trống rỗng, bất an khi đầu giường có quá nhiều khoảng trống.

Dù đầu giường bằng gỗ nhưng nếu thiết kế có nhiều lỗ hổng thì cũng được coi là yếu tố phong thủy không tốt vì nó khiến những yếu tố phong thủy có lợi cho tình cảm vợ chồng bị “thất thoát”. Kiểu đầu giường này cũng nhàm chán và có vẻ lỗi thời nên bạn hãy cân nhắc nhé.

Đầu giường phân chia theo kiểu ô vuông

nhung-dieu-dai-ky-phong-thuy-dau-giuong-4

Nguồn năng lượng tốt sẽ bị phát tán khi đầu giường được thiết kế kiểu ô vuông.

Mặc dù kiểu đầu giường này nhìn có vẻ ấn tượng và hiện đại nhưng kỳ thực nó lại không hề tốt trong phong thủy. Những yếu tố tích cực có thể bị phân tán, phản chiếu lên tường nhà vì hình dạng ô vuông của đầu giường.

Muốn đầu giường trở độc đáo, chủ nhà có thể chọn áp phích hoặc tấm dán có cùng kích thước. Tuy nhiên, đầu giường nên càng đơn giản càng tốt, chỉ cần tạo được sự thoải mái cho chủ nhân.

Đầu giường dạng hộp có thể lưu trữ đồ đạc

nhung-dieu-dai-ky-phong-thuy-dau-giuong-5

Gia chủ khó mà ngủ ngon khi đầu giường là nơi cất trữ đồ đạc.

Giường là nơi nghỉ ngơi, nếu nó bị biến thành vật để cất trữ đồ đạc thì bạn sẽ khó mà có giấc ngủ ngon. Đầu giường chỉ đem lại phong thủy tốt khi nó sạch sẽ, gọn gàng, còn khi bạn đã chất đầy đồ vào đầu giường nó sẽ tạo nguồn năng lượng tiêu cực, khiến gia chủ dễ gặp ác mộng. Liệu bạn có thể ngon giấc khi mà đồ vật đặt trong đầu giường sẽ thi thoảng rơi hay vỡ?

Đầu giường gắn gương

nhung-dieu-dai-ky-phong-thuy-dau-giuong-6

Gương gắn vào đầu giường khiến bạn dễ gặp ác mộng khi ngủ.

Gương là vật tối kỵ khi đặt đầu giường bởi nó sẽ khiến bạn gặp nhiều mộng mị, chẳng thể ngủ ngon. Nguyên nhân là gương thuộc vào yếu tố Kim trong phong thủy nên sẽ tạo nguồn năng lượng âm gây ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm lứa đôi, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của người thứ 3. Bên cạnh đó, gương ở đầu giường dễ gây cho gia chủ sự bất an, đứng ngồi không yên trong cuộc sống.

Nguồn : Em Đẹp

Chia sẻ: