Không gian phòng khách ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ mẹo nhỏ này

Chúng ta cùng đi khám phá điều thú vị giúp cho không gian phòng khách ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ mẹo nhỏ này qua bài viết dưới đây.

Khám phá không gian kiến trúc đẹp mộc mạc từ sự kết hợp của gỗ và đá

Phòng khách luôn là không gian lý tưởng nhất để cho những vị khách thấy được cá tính và gu thẩm mỹ của bạn.Có thể nói, phòng khách luôn là nơi khiến các gia đình dành nhiều thời gian và tâm tư vào việc thiết kế và trang trí nhất. Song kết quả thì không phải lúc nào cũng được như mong đợi, dù bạn đã rất cố gắng những không gian phòng khách vẫn thiếu sức hút. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Ngại sử dụng màu sắc là nguyên nhân chủ đạo. Vì ngại sử dụng nhiều màu sắc mà nhiều gia đình để bốn bức tường phòng khách trống trơn và lựa chọn đồ nội thất màu trung tính. Lúc này căn phòng khách của bạn mới trông ảm đạm, nhàm chán làm sao. Hãy bổ sung chút màu sắc cho căn phòng, bạn sẽ bất ngờ mà những gì bạn nhận được.

Bạn có thể bắt đầu sơn một màu sắc nổi bật cho một mảng tưởng nào đó trong phòng. Bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu sắc khác nhau cho rèm cửa, thảm trải sàn và những món đồ phụ kiện trang trí. Lựa chọn những bức tranh treo tường với đủ các sắc màu đủ khiến ai ai cũng phải ngoái nhìn. Dù chỉ là những thay đổi nhỏ thôi nhưng cũng đủ để khiến ngôi nhà của bạn tỏa sáng rồi đó.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien

Những căn phòng khách sẽ trông nhàm chán, đơn điệu rất nhiều nếu thiếu đi màu sắc.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-1

Việc lựa chọn một gam màu sắc tuy nhất cho cả căn phòng hay đồ nội thất cùng gam màu trung tính là lỗi nhiều gia đình thường mắc khiến căn phòng khách bị mất điểm trong mắt những vị khách đến chơi.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-2

Chỉ cần thêm một vài gam màu tươi sáng trong căn phòng, bạn sẽ sở hữu một không gian sinh hoạt chung đầy cuốn hút.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-3

Có rất nhiều lựa chọn để bạn bổ sung thêm màu sắc cho căn phòng khách của gia đình.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-4

Chỉ với một bức tranh treo tường đầy màu sắc thôi cũng đủ để tạo điểm nhấn bên trong phòng khách.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-5

Những món đồ phụ kiện mang sắc màu nổi bật là một gợi ý dễ dàng mà hiệu quả để thay đổi không gian nhàm chán của căn phòng khách.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-6

Những tấm rèm cửa phòng khách cũng là một lựa chọn khác để bạn biến phòng khách của gia đình trông sinh động hơn trong tức thì.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-7

Không cần sơn lại toàn bộ, chỉ cần chọn ra một mảng tường nhỏ để sơn màu như thế này thôi cũng đủ xua tan vẻ đơn điệu của phòng khách rồi.

khong-gian-phong-khach-an-tuong-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-8

Nhiều gia đình lựa chọn sàn gỗ sẫm màu vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng vừa giúp làm ấm không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Theo designs

Chia sẻ: