Bài trí phòng làm việc cho người mệnh thổ thăng tiến sự nghiệp

Chúng ta cùng đi khám phá việc bài trí phòng làm việc cho người mệnh thổ thăng tiến sự nghiệp với việc chọn màu sắc cho phòng làm việc người mệnh thổ, bài trí đồ vật trong phong thủy làm việc cho người mệnh thổ, chất liệu bàn làm việc, vật dụng đặt trên bàn làm việc.

Bài trí văn phòng làm việc cho người mệnh kim cho sự nghiệp thăng tiến

Phong thủy bàn làm việc (Sắp xếp bàn làm việc) hợp lý là điều vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành công hay thất bại cho sự nghiệp của bạn.

bai-tri-phong-thuy-phong-lam-viec-cho-nguoi-menh-tho-thang-tien-su-nghiep

Đa phần người Việt chúng ta không để ý mấy đến bàn làm việc của mình. Tuy nhiên, nếu muốn tạo sinh khí mới cho công việc, các bạn hãy thử thay đổi chiếc bàn lộn xộn để giúp góc làm việc của bạn hoàn thiện hơn. Theo phong thủy, mỗi vận mệnh nên có những cách sắp xếp bàn làm việc khác nhau nhằm mang tới tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vậy đối với những gia chủ mệnh Thổ, bài trí phong thủy bàn làm việc như thế nào sẽ mang lại tài lộc, sự nghiệp thành công?

Người mệnh Thổ thường là những người có đặc điểm khiêm tốn, có lối sống giản dị, không phô trương mọi thứ ra ngoài … do vậy khi bài trí phong thủy bàn lằm việc, gia chỉ nên chú ý.

Khi tiến hành xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ chúng ta cần quan tâm tới nhiều thứ màu sắc, cho đến chất liệu cũng như cách bài trí bàn làm việc sao cho hợp lý. Dưới đây là một số ý bạn cần chú ý khi bài trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ.

Vị trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Theo phong thủy, vị trí bàn làm việc ở trung tâm của căn phòng và vị trí bạn có thể quan sát bao quát toàn bộ phòng làm việc là tốt nhất và nhận được nhiều vượng khí và lợi lộc công danh nhất.

Gia chủ mệnh Thổ cũng lưu ý, khi bố trí bàn làm việc phía sau của bàn bạn phải có một bức tường vững chắc, nhằm biểu tượng cho sự nghiệp luôn thăng tiến luôn bền vững.

Nếu bàn đặt cạnh cửa sổ có không gian thoáng đãng, bên ngoài là khung cảnh thiên nhiên thì càng tốt, chúng sẽ mang lại cảm giác thoải mái thoáng đãng mỗi khi mệt mỏi.

Màu sắc trên bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Theo thuyết ngũ hành, Thổ khắc Mộc và Thổ khắc Thủy vì vậy cho nên bạn không nên chọn những bàn làm việc có màu xanh nước biển, màu đen hay là xanh lục.

Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ nên chọn màu sắc là màu đỏ, vàng, nâu đất đều được. Đối với người mệnh Thổ, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa khác nhau.

Cụ thể, màu đỏ là tạo lòng tin cho đối tác và tất cả mọi người. Màu này còn giúp bạn tràn đầy năng lượng, mang lại nhiều may mắn trong công việc.

Còn màu hồng giúp tinh thần gia chủ thoải mái, tăng khả năng, sáng tạo trong công việc.

Màu vàng sẽ mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc.

Màu nâu mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần gũi, thân thiện hơn.

Chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim vì thế cho nên bàn được làm từ đá, sứ hoặc kim loại tương đối hợp phong thủy.

Người mệnh Thổ ít khi dùng bàn bằng gỗ vì Thổ khắc Mộc. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải dùng bằng bàn gỗ thì gia chủ nên phối hợp với các chất liệu khác để hạn chế.

Vật dụng đặt trên bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh thổ

bai-tri-phong-thuy-phong-lam-viec-cho-nguoi-menh-tho-thang-tien-su-nghiep-1

Đối với người mệnh Thổ, khi bài trí phong thủy bàn làm việc thì tránh để nhiều vật dụng sắc nhọn trên bàn vì theo phong thủy chúng sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Đối với các vật dụng trên bàn phải để một cách ngăn nắp có quy củ. Các vật dụng bút, kéo,… gia chủ nên đặt vào các lọ nhỏ hoặc hộp nằm ngay ngắn trên bàn.

Trên đây là các thông tin về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ mà các bạn có thể tham khảo.

Nguồn : Tổng Hợp

Chia sẻ: